Sunday, May 3, 2015

15 siêu mẫu thiên thần của Victoria's Secret 2015


Hoa Văn sưu tầm


Thương hiệu đồ lót nổi tiếng hành tinh Victoria’s Secret mới đây (cuối tháng 4/2015) đã công bố danh sách đội ngũ "thiên thần nội y" của năm 2015. Bên cạnh 5 thiên thần cũ là Lily Aldridge, Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Behati Prinsloo và Candice Swanepoel, 10 nàng mẫu chính thức trở thành thiên thần mới của hãng nội y này. Đó là Kate Grigorieva, Taylor Hill, Elsa Hosk, Martha Hunt, Jac Jagaciak, Stella Maxwell, Lais Ribeiro, Sara Sampaio, Romee Strijd và Jasmine Tookes.

Elsa Hosk chính thức trở thành thiên thần nhà Victoria's Secret từ 2015


Đây là lực lượng thiên thần nội y hùng hậu nhất từ trước đến nay của Victoria's Secret. Các thiên thần mới đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Thụy Điển, Ba Lan, Nga, Brazil, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Anh và Mỹ. Nhiều chân dài chỉ mới xuất hiện một lần trên sàn diễn Victoria's Secret vào cuối năm 2014 đã kiếm được hợp đồng đáng thèm muốn bậc nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Tất cả các người đẹp sẽ cùng góp mặt trong chiến dịch ra mắt bộ sưu tập Body by Victoria vào mùa hè năm nay.

Vừa qua, 5 thiên thần mới là Stella Maxwell, Sara Sampaio, Kate Grigorieva, Taylor Hill và Jasmine Tookes góp mặt trong bức hình khỏa thân đen trắng chụp bởi nhiếp ảnh gia Russell James. Shoot hình gợi nhớ đến một trong những bức ảnh thời trang nổi tiếng nhất trong lịch sử do Herb Ritts chụp các chân dài đình đám Stephanie Seymour, Cindy Crawford, Christy Turlington, Tatjana Patitz và Naomi Campbell vào năm 1989. Hình ảnh sexy, táo bạo, đồng thời ngụ ý thể hiện thông điệp táo bạo không kém: Những người mẫu mới sẽ trở thành thế hệ tiếp theo của dàn siêu mẫu. 5 thiên thần khỏa thân trong shoot hình mới.Lindsay Ellingson không có mặt trong danh sách các thiên thần năm nay.

Hợp đồng làm thiên thần Victoria's Secret là một trong những bản hợp đồng đáng giá hàng đầu làng mốt mà nhiều cô gái ao ước. Các thiên thần ký hợp đồng dài hạn được trả cát-xê rất cao. Rất người đẹp đã thành danh khi trở thành thiên thần Victoria's Secret như Claudia Schiffer, Tyra Banks, Heidi Klum, Gisele Bundchen, Miranda Kerr... Theo thống kê của Forbes, nhiều chân dài có thu nhập cao nhất thế giới đều đã và đang là người mẫu của Victoria's Secret. Những người mẫu khác được thuê để trình diễn trong show hoặc quảng cáo không được gọi là thiên thần và không có sự ràng buộc.Candice Swanepoel và Behati Prinsloo.


Alessandra Ambrosio và Adriana Lima.Lily Aldridge.


Thiên thần mới Kate Grigorieva, sinh năm 1989, người Nga.


Stella Maxwell sinh năm 1991, quốc tịch New Zealand.


Taylor Hill, sinh năm 1996, người Mỹ.


 Elsa Hosk sinh năm 1988, đến từ Thụy Điển.Martha Hunt, người mẫu Mỹ, sinh năm 1989.


Jac Jagaciak, chân dài Ba Lan, sinh năm 1994.


Chân dài Brazil Lais Ribeiro, sinh năm 1990.


Sara Sampaio, sinh năm 1991, quốc tịch Bồ Đào Nha.


Romee Strijd, người Hà Lan, sinh năm 1995.Jasmine Tookes, sinh năm 1991, người Mỹ.

-----------------

Người đẹp quốc tế