Sunday, April 7, 2013

23 tuổi, trèo tường nhà chung vách, hiếp, giết chết nạn nhân 51 tuổi, cướp tiền rồi về nhà ngủ !

(BLA) - Lại một vụ giết người dã man vừa xảy ra tại Hà Nam. Tên sát thủ và cuồng dâm máu lạnh đã trèo tường vào nhà người láng giềng sát vách, cưỡng hiếp một phụ nữ đáng tuổi mẹ mình, sau đó đâm vào cổ nạn nhân một nhát dao, cướp 500 ngàn đồng.
NỘI DUNG VỤ VIỆC 

Sáng ngày 6/4/2013, chị Lê Thị Chung (28 tuổi) đợi mãi không thấy mẹ mình là bà Nguyễn Thị Dung (51 tuổi, xã Thanh Nghị, Thanh Liêm, Hà Nam) qua giúp nấu nướng để chuẩn bị cho việc động thổ khởi công xây nhà. 

Chị bèn đi xe máy qua đón. Nhưng đứng ngoài cổng gọi mãi không thấy mẹ ra, gọi điện thoại cũng không liên lạc được. Cửa nhà thì vẫn im ỉm đóng. 

Nghi có chuyện chẳng lành, chị Chung trèo qua tường rào chạy vào trong. Khi vào đến gần cửa, chị Chung phát hiện rất nhiều máu tươi chảy lênh láng khắp hè, chảy ra cả ngoài sân. Chị vôi hô hoán, hàng xóm chạy sang phá cửa vào thì thấy xác bà Dung nằm ngay dưới nền nhà, trên người phủ một cái chăn.

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân đã bị đâm một nhát sâu ở chính giữa cổ, có thể là nguyên nhân gây ra cái chết vì mất máu quá nhiều. Trên người nạn nhân có nhiều vế trầy xước và trong tình trạng lõa thể. 

Nhiều nơi trong nhà còn vương vãi vết máu, được xác định là sau khi giết người, hung thủ đã vào nhà tắm múc nước dội lên xác nạn nhân.

Gia đình cho biết, bà Dung ở nhà một mình vì vài hôm trước ông Lê Văn Thúy (50 tuổi, chồng bà) cùng con gái đầu lên Hòa Bình giúp con trai thứ xây nhà.
Hung thủ Trần Văn Ngà.

Nghi can mà công an ngắm tới chính là tên Trần Văn Ngà (23 tuổi) ở sát nhà nạn nhân. 

Ban đầu, Ngà kiên quyết không thừa nhận, nhưng trước những chứng cứ liên quan không thể chối cãi, tên này khai chính mình là kẻ đã gây ra tội ác khủng khiếp trên.

Cụ thể, hắn đã leo lên lan can tầng 2 trèo qua nhà bà Dung, rồi  trói cổ, hiếp dâm nạn nhân. Sau đó đâm chết nạn nhân. 

Tiếp đó, hắn lục túi cướp đi 500.000 đồng cùng chiếc điện thoại cầm tay. 

Sau khi gây án, Ngà đã vứt dao xuống ao trước nhà, rồi bình thản về nhà ngủ. Sáng hôm sau thức dậy đi làm như không có chuyện gì xảy ra !

Theo công an xã Thanh Nghị (Hà Nam), năm 14 tuổi Ngà đã từng phải đi cải tạo vì tội hiếp dâm trẻ em. 

Phòng điều tra tội phạm công an tỉnh Hà Nam đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án đối với Trần Văn Ngà với 3 tội danh giết người, hiếp dâm và cướp của.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thông tin về vụ án mạng này.

--------------------------

Nguồn thông tin ban đầu: VnExpress