Wednesday, December 2, 2015

Mời đọc trang tin điện tử vừa ra mắt: Thế giới tiếp thị

BLA: Trang tin điện tử Thế giới Tiếp thị vừa ra mắt đầu tháng 12/2015 tại địa chỉ www.tiepthithegioi.vn. Đây là trang tin của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, do bà Vũ Kim Hạnh, nguyên Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ sáng lập và là Chủ tịch. Có lẽ vì có chút kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, nên tui (luật sư Trần Hồng Phong) được mời tham gia vào mục "Góc nhìn". Hê. Sẵn dịp "vui" nầy, xin chia sẻ bài viết dưới đây, đăng trên trang của Hội DN Hàng VN chất lượng cao. 

<- Giao diện của tiepthithegioi.vn

Khởi động tiepthithegioi.vn

Sau nhiều tháng chuẩn bị, tiepthithegioi.vn ra mắt bạn đọc sáng thứ hai 30/11/2015 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Nổi bật trên trang tin này là các chia sẻ từ góc nhìn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về các vấn đề kinh tế, xã hội, đời sống, y tế, giáo dục, pháp luật… Với những tên tuổi như tiến sĩ Lê Đăng Doanh, Nguyễn Đình Cung, Phạm Chi Lan về kinh tế, chuyên gia tài chính ngân hàng Lê Trọng Nhi, tiến sĩ Nguyễn Thành Như về nam khoa, bác sĩ Trương Hữu Khanh của các căn bệnh trẻ em, luật sư Trần Hồng Phong, Nguyễn Tiến Tài với các vấn đề phức tạp về pháp lý kinh doanh…

Chuyên mục Câu chuyện Tiếp Thị kể những câu chuyện sống động của thực tiễn đời sống kinh doanh, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Thừa hưởng được đội ngũ làm báo lành nghề từ tờ Sài Gòn Tiếp Thị bộ cũ trước đây, kế đó là tờ Thế Giới Tiếp Thị, nay trang tin điện tử tiepthithegioi.vn ra đời, tham gia đời sống báo chí kinh tế-kinh doanh online.

Hội nhập thị trường là một từ khóa chúng tôi có nhiều nỗ lực tập trung. Những thông tin có hệ thống, những bài viết phân tích có chiều sâu từ đội ngũ tiepthithegioi.vn, đặc biệt là các thông tin cập nhật, phân tích về Cộng đồng KT ASEAN (AEC), Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ mang lại những góc nhìn thiết thực nhất, sát sườn nhất cho các doanh nghiệp.

Ra đời trong bối cảnh đó, tiepthithegioi.vn, do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp chủ trì thực hiện, sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của giới doanh nghiệp, và cả mỗi người tiêu dùng mong muốn kinh tế Việt Nam phát triển.

Kính mời bạn đọc ghé thăm và ủng hộ trang tiepthithegioi.vn.

Ban Biên Tập

-------------------

Hình của tui được xếp trong nhóm "Góc nhìn" (hàng dưới, thứ 2 từ phải qua)