Friday, July 31, 2015

Mỹ: Cậu bé 7 tuổi nghịch súng bắn chết bé gái 3 tuổi


Một cậu bé 7 tuổi ở Mỹ đã nghịch súng và vô tình bắn vào ngực bé gái 3 tuổi. Cô bé tội nghiệp này nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cảnh sát cho biết đây là một vụ tai nạn, theo Washington Post.

Bé Dalis Cox, 3 tuổi, tử vong do bị bắn vào ngực - Ảnh chụp màn hình Mirror

Sự việc xảy ra vào tối 29.7 tại một khu chung cư ở thủ đô Washington DC, Mỹ. Cô bé 3 tuổi tên là Dalis Cox.

Qua điều tra ban đầu, các nhà chức trách cho biết vụ tai nạn xảy ra khi cậu bé 7 tuổi nghịch một khẩu súng mà em tìm thấy trong khu chung cư. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa biết ai là người sở hữu khẩu súng và chính xác nơi cậu bé tìm thấy nó.

Lúc sự việc xảy ra, một số sĩ quan cảnh sát cũng ở gần đó và nghe tiếng la hét thất thanh. Họ đã chạy đến hiện trường và đưa Dalis đến ngay bệnh viện bằng xe tuần tra mà không chờ xe cứu thương. Tuy nhiên, em tử vong 90 phút sau đó, theo Washington Post.

"Chúng tôi không tìm ra nguyên nhân nào ngoài khả năng đây là một tai nạn. Vì vậy, những gì chúng tôi đang làm là điều tra bằng cách nào khẩu súng lại xuất hiện trong khu chung cư", cảnh sát trưởng Cathy Lanier nói.

Bé Dalis sống chung với mẹ và hai anh chị trong một căn hộ ở chung cư, ông Timothy Cox, cha em cho biết. "Dalis là cuộc sống và linh hồn của tôi. Điều này thực sự là một mất mát lớn", ông nói thêm
Các nhà chức trách phát hiện khẩu súng không được đăng ký hợp pháp. Họ cũng tìm thấy trên đó dấu vân tay của cậu bé 7 tuổi. Người sở hữu khẩu súng có thể sẽ bị buộc tội hình sự.

Ngọc Quý

------------------------

Vụ án: