Saturday, July 26, 2014

Ngắm nét xinh đẹp dịu dàng của hoa hậu Đặng Thu Thảo


Chiều 4/9/2014, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo tham dự sự kiện tại TP HCM. Hãy cùng ngắm Hoa hậu Việt Nam trông rất tươi tắn, dịu dàng. Ảnh: Ngôi Sao.Cô gái Đặng Thu Thảo, quê Bạc Liêu đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Đặng Thu Thảo trước đó cũng từng đăng quang tại cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long và đang theo học ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Tây Đô, Cần Thơ. Đặng Thu Thảo được xem là gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi năm nay.

Người đẹp miền Tây sở hữu chiều cao 1,73m, cùng số đo 3 vòng 83 - 60 -90. Trước đêm chung kết, cô cũng được nhiều website và các trang báo điện tử nhận định là ứng cử viên số một cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012. Trong đêm chung kết, Đặng Thu Thảo còn nhận thêm giải phụ Thí sinh có gương mặt đẹp nhất.

Trong phút đăng quang, cô gái 21 tuổi bày tỏ niềm tự hào khi là người miền Tây đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Mong muốn lớn nhất của cô lúc đó là được về quê ở Bạc Liêu để thăm ông vì ông đang bệnh. Thu Thảo cho biết sẽ trích 40% tiền thưởng cho mục đích từ thiện ở Cần Thơ, Đà Nẵng và Bạc Liêu.

Hãy cùng ngắm Hoa hậu Việt Nam 2012 thời điểm cô dự thi và đăng quang hoa hậu, thật xinh đẹp, dễ thương.